Tham khảo về các loại đui đèn có mặt trên thị trường

Tham khảo về các loại đui đèn có mặt trên thị trường

Đã bao giờ bạn lựa chọn đui đèn để lắp đặt cho gia đình mình hay chưa? Có những loại đui đèn phổ biến nào trên thị trường? Lựa chọn đui đèn nào tốt nhất và phù hợp với các loại bóng đèn trong gia đình? Đó chính là những câu hỏi thắc mắc của người tiêu dùng khi lựa chọn đui đèn. Để giải đáp những thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

Hiện trên thị trường có rất nhiều các loại đui đèn khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn các loại đui đèn của bóng nào là thích hợp. Nhưng tùy từng loại bóng mà có loại đui đèn phù hợp cho loại bóng đó. Có 3 loại đui đèn phổ biến hiện nay và được người tiêu dùng luôn lựa chọn đó là: đui đèn của bóng sợi đốt, đui đèn compact, đui đèn tuyp, đui đèn halogen.

Click trung cập vào https://phanphoimpe.com/sanpham/ong-luon-mpe/ để được chúng tôi trợ giúp quý bạn

Đui đèn sợi đốt

Các loại đui đèn sợi đốt có các kích cỡ rất đa dạng như: E11, E12, E14, E17, E26, S14, E39, B15…Các loại đui đèn có kích cỡ khác nhau nên tùy vào từng loại đui mà bạn có thể lựa chọn được loại bóng thích hợp nhất. Đồng thời, khi lựa chọn đui đèn thì người tiêu dùng cũng cần để ý tới loại bóng đèn sợi đốt nhà mình có kích cỡ như thế nào để lựa chọn được đui đèn phù hợp để sử dụng được bóng đèn tốt nhất. Đặc biệt, tránh trường hợp mua đui đèn quá kích cỡ hoặc đui đèn nhỏ hơn làm cho bóng đèn không thể sáng được. Hiện nay, đui đèn sợi đốt được sử dụng rất phổ biến ở các công trình dân dụng lẫn công trình công nghiệp, bởi chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường.

Đui đèn Compact

Đui đèn Compact được sử dụng riêng cho các loại đèn Comapact Với các kích cỡ và số đui khác nhau như: G24q – 1, G24q-2, G24q-3…Với mỗi loại kích cỡ khác nhau phù hợp với loại đèn Compact nên tùy từng loại mà lựa chọn được loại đèn thích hợp nhất.

Đui đèn tuyp

Các loại đui đèn tuyp với các chân cắm khác nhau tạo nên sự đa dạng cho người dùng lựa chọn. Đối với đèn tuyp led bao gồm các loại đui đèn xoáy tròn đui đèn cắm nhọn nên rất phù hợp với các loại đui đèn tuyp led. Và tùy từng nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được loại đui đèn tốt nhất.

bạn có muốn nhận sự hổ trợ từ chúng tôi không? Truy cập click tại https://phanphoimpe.com/sanpham/thiet-bi-dong-cat-mpe/

Đui đèn Halogen

Đui đèn Halogen với các loại chân cắm khác nhau tạo nên sự đa dạng trong việc lựa chọn và sử dụng ở các không gian khác nhau. Các loại đui đèn Halogen có sẵn dây nối vào nguồn dài, bọc nhựa dẻo nên có khả năng chịu nhiệt cao và cường độ dòng điện cao mang đến nguồn sáng tốt nhất cho mọi người.

Như vậy, bài viết trên đây đã chai sẻ tới các bạn các loại đui đèn phổ biến nhất trên thị trường. Với các loại đui đèn phổ biến đó sẽ giúp mọi người đa dạng trong sự lựa chọn sản phẩm đui đèn tốt nhất. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đui đèn ở địa chỉ nào thì hãy nhấc máy lên để gọi cho chúng tôi qua số hotline để được tư vấn tốt nhất trên thị trường

 

 

bao bao
Leave a Reply