Bạn có biết máy phát điện diesel Oshima OS 6500

Bạn có biết máy phát điện diesel Oshima OS 6500

Máy phát điện diesel Oshima OS 6500 sử dụng nhiên liệu dầu diesel , hoạt động với công suất 5- 5,5 kVA thích hợp sử dụng trong công ty vừa và nhỏ, các hộ gia đình. Máy được sản xuất theo công nghệ hiện đại hoạt động ổn định và bền bỉ. Chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho người dùng.

Xem:  máy phát điện

Ưu điểm vượt trội của máy phát điện Diesel Oshima OS 6500

Thiết kế tiện lợi 

Máy có thiết kế hiện đại, có trang bị hệ thống bánh xe giúp cho việc di chuyển máy đến cách vị trí khác nhau dễ dàng và đơn giản hơn. Ngoài ra, máy nhỏ gọn phù hợp cho các hộ gia đình văn phòng nhỏ, tiện lợi di chuyển mọi lúc mọi nơi.

Tiết kiệm nhiên liệu 

Oshima OS 6500 sử dụng động cơ diesel chạy dầu tiết kiệm nhiên liệu khá nhiều so với việc sử dụng dòng máy chạy xăng. Với mức tiêu hao nhiên liệu của máy là 1,65l/h cùng với bình chứa nhiên liệu 17l bạn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cần tiếp nhiên liệu nhiều lần, bên cạnh đó với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp như vậy cũng không tốn nhiều chi phí cho người dùng.

Công suất hoạt động ổn định 

Đây là dòng máy phát điện gia đình với công suất 5- 5,5KVA vì vậy rất thích hợp sử dụng trong gia đình, những văn phòng nhỏ. Máy có thể sử dụng được: quạt, điều hòa, các loại đèn chiếu sáng,…

Độ ồn thấp 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thiết bị nay, nhờ được trang bị chức năng phun nhiên liệu sơ cấp nên khi vận hành máy phát tiếng ồn khá thấp so với các dòng máy thuộc model cũ. Bên cạnh đó máy còn có thùng cách âm chống ồn bao quanh động cơ và phần củ phát điện vì vậy mà cách âm rất hiệu quả, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Xem địa chỉ tại:  cho thuê máy phát điện

Hoạt động ổn định 

Với hệ thống turbo cùng công nghệ phun nhiên liệu bằng đương dẫn chung mà máy đốt cháy nhiên liệu tối ưu trong khoang động cơ, giúp cho máy phát điện hoạt động ổn định, hiệu quả, tiết kiệm được đáng kể nhiên liệu đồng thời ít khí thải ra môi trường hơn.

 

 

bao bao
Leave a Reply